Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường

cách sử dụng dây thìa canh

Ở Ấn Độ dây thìa canh được sách dược Ấn Độ ghi chép lại, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nên dược liệu quý này còn có tên gọi là Gurmar – Kẻ hủy diệt đường. Ở Việt Nam, người ta phát hiện cây mọc hoang ở một số tỉnh miền Trung. Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường

Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường

Dây thìa canh có tên khoa học là Gymnema Sylvestre. Dân gian thường gọi là cây muối. Là loại thân leo, cao từ 5-9m. Lá có phiến bầu dục, lá mọc đối, cây ra hoa vào tháng 7 và đơm trái tháng 8. Người dân thường hay thu hái tất cả các bộ phận đem về sử dụng hàng ngày để nấu nước uống thanh nhiệt cơ thể, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh.

Không chỉ mọc ở Việt Nam mà còn mọc ở các nước khác như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc… Ở Ấn Độ dây thìa canh được sách dược Ấn Độ ghi chép lại, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nên dược liệu quý này còn có tên gọi là Gurmar – dây thìa canh bán ở đâu Kẻ hủy diệt đường. Ở Việt Nam, người ta phát hiện cây mọc hoang ở một số tỉnh miền Trung.

Trong thành phần hoạt chấy của dây thìa canh có chứa nhiều Acid gymnemic, flavone, anthraquinone, peptide, Gumarin… Trong vài thập niên gần đây cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, số người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng nhanh chóng và đã trở thành một trong bốn căn bệnh không lây nhiễm đặc trưng của thế kỷ 21.
– Bệnh tiểu đường thực sử trở thành mối lo ngại rất đáng báo động trên phạm vi toàn thế giới cùng với bệnh lý tim mạch và ung thư.

– Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường gây tổn thương, biến chứng nặng ở nhiều bộ phận của cơ thể như loét chân, loét dạ dày, chảy máu đáy mắt, mù hoặc suy thận.

– Biến chứng của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời, nguy cơ bị mù mắt, rối loạn thần kinh và các bệnh về tim mạch, nặng nhất là nguy cơ tai biến bị tàn phế suốt đời. Hướng dẫn cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất, sẽ có thể điều trị được bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả.

Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường
Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường

Tác dụng của dây thìa canh

Dây thìa canh là cây thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mang lại hiệu quả cao nhất trong số những cây thuốc nam.
– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả
– Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể
– Hỗ trợ điều trị vết thương do rắn cắn: Giã nát dây thìa canh đắp lên vết thương
– Giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ tiêu hóa tốt

CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ
Hiện tại Thảo dược Đức Thịnh đang có 2 loại sản phẩm là dây thìa canh dạng khô và trà dây thìa canh túi bọc. Với mỗi sản phẩm sẽ có cách dùng khác nhau. Các bạn có thể sử dụng dây thìa canh theo cách sau đây:
– Dây thìa canh (dạng khô)
Dây thìa canh mua tại Thảo dược Đức Thịnh đã được sắt nhỏ, phơi khô nên sau khi mua về, bạn chỉ cần lấy ra khoảng 100g dây thìa canh rồi sắc với 2 lít nước còn lại nửa lít, cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường chia làm 3 lần uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút nhé!
– Trà dây thìa canh túi lọc
Trà dây thìa canh thuộc dạng túi lọc nên pha chế rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn hãy dùng từ 3-5 gói trà túi lọc pha với 1 lít nước sôi trong khoảng 15 phút, để nguội, uống thay nước hàng ngày nhé!

*Lưu ý:
– Khi sử dụng dây thìa canh không nên bỏ thuốc điều trị tiểu đường, vì kết hợp cả hai sẽ cho hiệu quả hơn
– Chế độ ăn uống và tập thể dục cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị

Qua bài viết trên đây các bạn đã biêt được cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường chưa nào?

Hình ảnh dây thìa canh
Hình ảnh dây thìa canh

Mua dây thìa canh tại tphcm

Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp dây thìa canh chất lượng nhiều năm nay trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua vị thuốc này. Các bạn vui lòng gọi về cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline đặt hàng: 093.123.8336

Nguồn: Cây Thuốc Rừng

Cách dùng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status