Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích phạm vi thu thập thông tin sử dụng thông tin.

Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng gồm 1 số danh mục sau tùy vào phương thức giao dịch của khách hàng với Thảo Dược Nam Cang.

 • Tên khách hàng
 • Địa chỉ khách hàng
 • Số điện thoại di động (Hoặc cố định)
 • Địa chỉ Email,Yahoo, Facebook…
 • Số tài khoản thanh toán giao dịch với

Mục đích và phạm vi sử dụng của việc thu thập thông tin nhằm phục vụ liên lạc giới thiệu giải thích thêm về sản phẩm trên website để khách hàng yên tâm, hoặc phục vụ việc thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng đến địa chỉ nhận được an toàn và chính xác nhất.
Chúng tôi không dùng các thông tin thu thập được để làm các việc xấu hay bán lại cho cá nhân, tổ chức nào mà chỉ sử dụng trong việc giao dịch sản phẩm đang bán trên website  https://caythuocrung.com/

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin của khách hàng được Cây Thuốc Rừng lưu trữ trong phần mềm bán hàng khi khách hàng đăng ký mua hàng .
 • Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian là 1 năm kể từ ngày Thảo Dược Nam Cang thu thập được bằng với thời gian Bảo Hành các sản phẩm của Thảo Dược Nam Cang nhằm thông báo liên lạc trong thời gian bảo hành và khuyến mãi trong thời gian đó.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin của khách hàng được Cây Thuốc Rừng lưu trữ trong phần mềm quản lý bán hàng trong máy tính chủ của công ty. Chỉ có Thảo Dược Nam Cang có quyền thay đổi thao tác các thông tin đó tuyệt đối không bán thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến khách hàng vi phạm chính sách và quy định bảo mật thông tin theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP về hoạt động Thương Mại Điện Tử

Thông tin cá nhân của khách hàng có thể cập nhật, thay đổi chỉnh sửa qua Email, yahoo, facebook, điện thoại liên lạc với Cây Thuốc Rừng chỉnh sửa lại thông tin theo ý khách hàng.

Website:  https://caythuocrung.com/

Điện Thoại: 093.123.8336 hoặc 097.223.8336

Email: sales@caythuocrung.com

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng!

 • Việc thu thập thông tin của khách hàng bao gồm:Tên, số điện thoại, địa chỉ của quý khách hàng. Giúp chúng tôi có thể chuyển hàng một cách chính xác.
 • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Sử dụng thông tin

 • Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi đến khách hàng.
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi có thể cung cấp các nhận biết cá nhân và thông tin tài khoản trong các trường hợp đặc biệt như yêu cầu của luật pháp hoặc yêu cầu của tiến trình tố tụng để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho chúng tôi và những người sử dụng. Điều này bao gồm việc trao đổi thông tin với các công ty khác vì mục đích giảm và chống việc giả mạo thẻ tín dụng.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về các điều khoản bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 093.123.8336  hoặc 097.223.8336. Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng