Điều Kiện Bảo Hành của Cây Thuốc Rừng

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm

  • Sản phẩm bị mốc, kém chất lượng
  • Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Cây Thuốc Rừng

Những trường hợp không được bảo hành

  • Quá thời gian bảo hành sản phẩm
  • Sản phẩm mua ở nơi khác

Cửa hàng Thảo dược Nam Cang luôn phấn đấu để mang lại cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Cây thuốc Rừng đã trở thành một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong ngành. Đặc biệt, Cửa hàng Cây Thuốc Rừng cam kết mang đến những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá phù hợp, cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Thời Hạn Bảo Hành

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

Nơi Bảo Hành

Tất cả hàng hóa của thảo dược Nam Cang đều được bảo hành tại địa chỉ,80/17/95 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trong trường hợp quý khách ở quá xa nơi bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến nơi bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm giúp quý khách.

Thời Gian Bảo Hành

  • Nếu khách hàng đưa sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng sẽ được bảo hành ngay
  • Nếu gửi qua bưu điện sẽ được xử lý trong vòng 2 ngày.

Cam Kết Chất Lượng Bảo Hành

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Thảo Dược Nam Cang bán hàng giả, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại giá trị sản phẩm đó. Khi có yêu cầu đổi trả hay bảo hành hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Cây thuốc rừng (qua số 093.123.8336  hoặc 097.223.8336 ) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

THẢO DƯỢC NAM CANG

hoạt động trong lĩnh vực thảo dược,

chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thảo dược uy tín nhất TPHCM.