Giới thiệu về công ty TNHH Nam Cang – Cây thuốc rừng nhà phân phối dược liệu thiên nhiên hàng đầu tại Việt nam

Công ty TNHH Nam Cang – Cây Thuốc Rừng (NAM CANG COMPANY LIMITED) được thành lập từ những năm 2010, là công ty chuyên phân phối dược liệu quý tại tphcm và trên cả nước Việt Nam. Hiện nay, sự có mặt của công ty không chỉ ở trên lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới. Chúng tôi đã xuất khẩu những đơn hàng dược liệu đầu tiên qua các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc và Canada. Với những sản phẩm nông sản và dược liệu của Việt Nam rất được ưa chuộng và quý hiếm trên thế giới như bột nhàu, hạt đình lịch, khổ qua rừng.

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Công Ty Nam Cang sẽ cố gắng góp phần mang lại hạnh phúc ấm no của cho mọi người ở đất nước Việt Nam này và trên toàn thế giới.

Xa hơn Mục tiêu của công ty chúng tôi là mang lại giá trị cho nền kinh tế Việt Nam. Khẳng định cho thế giới biết về con người và văn hóa Việt Nam ra toàn thế giới. Cho thế giới biết rằng con người Việt Nam có thể tạo ra những giá trị mang tầm thế giới.

Những kiến thức về y học dược liệu của chúng tôi giới thiệu cho mọi người được hỗ trợ toàn bộ bởi lương y Nguyễn Ngọc Sơn, là Bác sĩ – chuyên gia y học cổ truyền trong ngành. Tất cả những bài viết kiến thức được xuất bản đều được kiểm duyệt bởi Bác sĩ Sơn. Bên cạnh đó là các chuyên gia dược liệu đầu ngành khác cố vấn và hỗ trợ.

Một góc văn phòng công ty Nam Cang
Một góc văn phòng công ty Nam Cang

 

CÂY THUỐC RỪNG

Trụ sở (HCM): 566/80/45 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp

Chi nhánh Gò Vấp – TPHCM

145/51/55 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

093.123.8336

Chi nhánh Đức Hoà – Long An

65 Ấp Hoà Hiệp 2 – Thị Trấn Hiệp Hoà, Đức Hoà, Long An

0903.254.281