Nơi bán giống cây đinh lăng uy tín

 

=== giới thiệu đinh lăng=== 2

dược liệu đinh lăng còn được liên lạc là cây gỏi cá, hay cây dược liệu đinh lăng, có danh pháp khoa học là Polyscias fruticosa (lít…) Harms, cùng họ với cây nhân sâm (sâm Triều Tiên) nổi tiếng (họ Araliaceae). Nổi tiếng với tác dụng thần kì đối với sức khỏe, nó được nhiều người tin dùng và săn đón. Ngoài khả năng bồi bổ cơ thể không thua kém gì sâm, nó còn có thể chữa trị được một số căn bệnh được y học ngâm cứu và công nhận. Có thể tìm thấy nó trên phạm vi khắp cả nước, nó rất dễ chăm sóc và không cần quá nhiều sự quan tâm, sức sống và kha năng chống chọi mọi điều kiện thời tiết của nó có thể nói là bất khả chiến bại. Là loại cây thân nhỏ, không có gai, mọc thành chụm, phân nhiều nhánh, có hoa và quả, lá nhỏ hình răng cưa giống cánh chim, bộ phận rể có thể nói là quý nhất bởi nó quy tụ hầu hết tinh chất của cây. thảo dược đinh lăng có nhiều loại: cây sâm nhà nghèo lá nhỏ, đinh lăng lá tròn, nam dương sâm lá to, cây đinh lăng trổ, cây sâm nhà nghèo răng, cây sâm nhà nghèo đĩa. Dù là nhiều loại nhưng chỉ có nam dương sâm lá nếp (hay còn alo là đinh lăng lá nhỏ) là sử dụng được trong hỗ trợ trị bệnh và bồi bổ sức khỏe, còn lại chủ yếu trong cây cảnh. Trong thân rễ đã tìm thấy có các alcaloit, glucozit, saponin, flavonoit, tanin, vitamin B1 các axit amin trong đó có lyzin, xystei, và methionin … là những axit amin có lợi, có công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe và hỗ trợ chữa trị một số bệnh khác.

 

 

=============================== bài 5

tác dụng chính của thảo dược đinh lăng khi kết hợp với một số thành phần dược liệu quý khác:

-gia tăng sức dẻo dai và giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể người dùng nam dương sâm.

-Hạn chế tình trạng cơ thể mệt mỏi, ăn không nên ngon, hiện tượng ngủ không đủ giấc

-tăng cường trí nhớ nên rất có ích cho người thường xuyên hoạt động bằng trí óc

-Cân bằng vóc dáng, lấy lại sự tự tin từ thân hình mình.

– Bên cạnh đó còn trị các căn bệnh sau: ho, đau tuyến vú, trị kiết lị, giảm chứng suy nhược cơ thể…

– Nhiều vitamin nhóm B và thêm nữa nó còn chứa 13 loại axit amin có ảnh hưởng hết sức chất lượng đối với cơ thể nhằm gia tăng trí nhớ cũng như thúc đẩy sức đề kháng hiệu quả hơn cho cơ thể chúng ta.

======================================= bài 8

Có rất nhiều loại cây đinh lăng được chia vào 8 loại:

-dược liệu đinh lăng lá nhỏ hay gọi là dược liệu đinh lăng nếp là loại phổ biến nhất

-thảo dược đinh lăng đĩa

-thảo dược đinh lăng lá răng

-cây đinh lăng viền bạc

-thảo dược đinh lăng lá lớn

-dược liệu đinh lăng lá tròn

Trên thực tế, ươm cây giống dược liệu đinh lăng không khó nhưng cũng không quá dễ dàng ; phải biết áp dụng đúng các kĩ thuật gieo trồng và tìm ra những đặc điểm bình thường của chúng để có phương pháp chăm sóc cây chất lượng nhất. Một quy trình đầy đủ cũng như đúng phương pháp trồng đinh lăng như sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status