Chè vằng giúp giảm cân hiệu quả

chè vằng giá tốt

Có nhiều bài thuốc đề cập đến Công dụng của cao chè vằng giúp giảm cân. Ngoài việc chữa bệnh, tác dụng của cao chè vằng còn được thể hiện rõ trong việc giảm cân.

Chè vằng giúp giảm cân hiệu quả

Những người thừa cân, béo phì, mỡ bụng có thể sắc uống 20 -30g chè vằng mỗi ngày. Sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân một cách tự nhiên hiệu quả.

Chè vằng chữa bệnh răng miệng. Những người bệnh về nha chu viêm có thể chữa dứt điểm bệnh bằng cách dùng lá chè vằng tươi để nhai mỗi ngày.

Chè vằng còn giúp chữa kinh nguyệt không đều. Để chữa rối loạn kinh nguyệt cho phụ nữ. Chúng ta có thể áp dụng bài thuốc từ chè vằng như sau: Chè vằng 20g, hy thiêm 16g, kết hợp ích mẫu 16g, ngải cứu 8g. Thái nhỏ, phơi khô. Xong cho tất cả nguyên liệu sắc cùng 400 ml nước xuống còn 100 ml ngày uống 2 lần. Hay chữa đau bụng kinh, bế kinh: Cành lá chè vằng đem cắt nhỏ, phơi khô, 1kg nấu với 3 lít nước trong 3 – 4 giờ. Lấy đi nước đầu, nấu lại với 2 lít nước trong 2 giờ rồi trộn hai nước lại, cô cạn thành cao mềm.

Mỗi ngày đem uống 1 – 2g với nước ấm. Hay chữa áp-xe vú: Chè vằng có công dụng kháng khuẩn mạnh: dùng lá chè vằng để tươi, rửa sạch. Xong đem giã nát, thêm ít cồn 50 độ, cho xâm xấp, rồi đắp ngày làm 3 lần.

cao chè vằng chất lượng

Mua chè vằng ở đâu chất lượng?

Không chỉ được xem như là thần dược trong việc điều trị bệnh. Chè vằng còn được đánh giá an toàn với mọi đối tượng. Những tác dụng của chè vằng giúp cho loại cây này trở thành thảo dược quý hiếm được nhiều người sử dụng.

Cây Thuốc Rừng là cơ sở bán chè vằng và cao chè vằng rất uy tín tại tphcm trong nhiều năm nay. Nếu các bạn muốn mua hàng thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay. Để sở hữu những chè vằng chất lượng bạn nhé.

Hotline 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược cây thuốc rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status