Trung tâm bán kim tiền thảo tại quận 6 giá tốt

cây mắt rồng là một trong những loại dược liệu chữa sỏi thận tuyệt vời trong thế giới dược liêu. Ngày càng có nhiều người tìm đến công ty nam cang và hỏi trung tâm bán kim tiền thảo tại quận 6 ở đâu chất lượng? Vì thế thảo dược cây thuốc rừng viết bài này để hướng dẫn các bạn trả lời câu hỏi trên.

Trung tâm bán kim tiền thảo tại quận 6 giá tốt

Chúng tôi là cửa hàng bán bán kim tiền thảo tại quận 6 và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được kim tiền thảo chất lượng nhất

CÂY THUỐC RỪNG CAM KẾT

Chúng tôi SẼ HOÀN LẠI 1000% TIỀN sản phẩm NẾU cây thuốc kim tiền thảo KHÔNG ĐÚNG tốt !

GIÁ CHỈ 120.000₫/kg

Bạn có thể nhắn tin vào hộp chat của trang web để đặt sản phẩm. Hoặc cũng có thể liên hệ vào hotline:

093.123.8336

Đặc biệt Tặng ngay 1kg cây mắt trâu khi mua 5Kg

phương pháp mua hàng ở cơ sở thảo dược caythuocrung.com

Đặt hàng > ship hàng > Nhận hàng > Kiểm Tra > Thanh Toán

Chúng tôi có bán và phân phối kim tiền thảo đến tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Nếu có câu hỏi quý khách hãy liên lạc ngay tới số máy 093.123.8336 hoặc 097.223.8336 để được hỗ trợ và tư vấn….

Đặt biệt đơn sản phẩm đi tỉnh chỉ chưa tới 2 ngày là các bạn nhận được hàng với phí vận chuyển cực thấp

Xem Cho thêm giới thiệu sản phẩm tại: kim tiền thảo chữa sỏi thận

Trung tâm bán kim tiền thảo tại quận 6 chữa tiểu gắt

Giới thiệu về cây kim tiền thảo chữa viêm thận

kim tiền thảo là một loại cây dược liệu, cách gọi tên này có gốc Hán – Việt, song trong dân gian quen với cách gọi mắt nai, mắt trâu hay đ tiền, vảy rồng. Loại cây này mọc hoang nhiều ở độ cao trên 600m so với mực nước biển.Đặc điểm dễ nhận mặt nhất của cây đồng tiền lông đó chính là lá cây. Lá hình giống như một chiếc vảy rồng, đó là lý do vì sao người ta còn liên hệ loại cây này là cây vảy rồng. Lá mọc so le nhau với 1 hoặc 2 lá chét.

Cây non, hình trụ, khía vằn. Theo các bài thảo dược Đông y lưu truyền lại thì kim tiền .  có vị ngọt, tính bình, có Công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, lợi niệu thông lâm, tiêu thũng bài thạch, thường được sử dụng để trị các bệnh viêm đường tiết niệu, yếu thận, phú thũng do viêm thận, hoàng đản, ung thũng,… Người ta thường thu hoạch loại cây này vào mùa hè, sử dụng tươi hoặc phơi để dành dự trữ ngày mùa đông.

 

  Địa chỉ công ty bán kim tiền thảo tại quận 6 chữa tiểu đêm

Công dụng điều trị của cây mắt rồng chữa sỏi thận cực tốt

khả năng trị bệnh của cây thuốc kim tiền thảo thì nhiều vô thiên lủng kể, sau đây là một số công dụng hỗ trợ điều trị tiêu biểu. đầu tiên là thanh nhiệt lợi tiểu. cây đồng tiền lông có công dụng điều trị thanh nhiệt lợi tiểu và trị các chứng bệnh như bọng đái tích nhiệt, các chứng đái buốt, tiểu khó, nước tiểu vàng sẫm …Tiếp theo, là công dụng điều trị mà nhiều người biết đến khi sơ lược về cây kim thảo chính là tán sỏi.

Theo dược học cổ truyền, cây đồng tiền lông vị ngọt, tính bình, có khả năng trị bệnh thanh nhiệt, lợi thấp, lợi niệu thông lâm, tiêu thũng bài thạch, thường được sử dụng để chữa các bệnh như viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, viêm thận, phù thũng do sỏi mật, hoàng đản (vàng da), tích, ung thũng,… kim tiền thảo là dược liêu đặc chữa các bệnh về sỏi : sỏi thận, sỏi niệu, suy thận, sỏi bàng quang…

Cách sử dụng cây vẩy rồng chữa tiểu gắt

Cách dùng của cây thuốc kim tiền thảo trong mỗi bài thuốc khác nhau là khác nhau như

Viêm đường tiết niệu: cây kim tiền thảo 60g, Mã đề, Bòng bong, cây kim ngân hoa, mỗi vị 15g sắc dùng.

Viêm gan vàng da: cây mắt trâu 60g sắc dùng hàng ngày đến hết vàng da.

cây vẩy rồng chữa yếu thận: cây mắt trâu 30g, Xuyên phá thạch 15g, Trần bì 30g, Uất kim 12g, Xuyên quân (cho vào sau) 10g. Sắc dùng.

Giải độc tiêu sưng

cây mắt rồng có công dụng điều trị khăng khăng đối với các triệu chứng trúng độc hoặc thương tổn do rắn cắn. trung bình có thể sử dụng lá tươi xay lấy nước sử dụng hoặc dã nát đắp lên trên vết thương sẽ có tác dụng hiệu quả hơn.

ngoại giả có thể phối hợp cây vẩy rồng cùng các vị dược liêu y học cổ truyền khác như thảo dược bồ công anh, hoa cúc cũng đem lại công dụng điều trị hiệu quả hơn.

Lợi thấp thoái hoàng, trị vàng da do viêm gan

cây kim tiền thảo không chỉ có tác dụng làm mát gan lợi mật, mà còn có thể trị liệu các chứng thấp nhiệt.

Khi trị lâm sàng, cũng có thể phối hợp thảo dược kim tiền thảo với các loại dược liêu khác, thí dụ trị liệu chứng vàng da do thấp nhiệt có thể dùng phối hợp với các vị thảo dược như chi tử, hổ trượng, thảo dược nhân trần…

www.caythuocrung.com

Trung tâm bán kim tiền thảo tại quận 6 giá tốt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status