Chọn củ đinh lăng tươi – Chi sẻ kinh nghiệm

rễ đinh lăng

Cây đinh lăng, tên gọi không còn xa lạ với các nhà vườn. Và giá trị của cây đinh lăng là nằm ở củ. Hiện nay, trên thị trường rất nhiều của hàng cung cấp củ đinh lăng tươi và khô. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ, củ tươi như thế nào là chất lượng không? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chọn củ đinh lăng tươi nhé.

Củ đinh lăng tươi, là củ được thu hoạch trực tiếp tại vườn, không có sẵn. Vì nếu củ tươi để lâu quá, sẽ bị héo không còn vị tươi. Đối với các của hàng, việc luôn luôn lúc nào cũng có sẵn củ đinh lăng tươi. Thì mọi người nên xem lại, có phải củ tươi thật sư không.

Chọn củ đinh lăng tươi

Củ đinh lăng tươi, thu hoạch từ cây đinh lăng lá nếp, là loại củ ngon nhất. Củ đinh lăng dùng chủ yếu ngâm rượu đinh lăng. Ngoài ra, với khách hàng kỹ tính thường hay tự chọn củ đinh lăng tươi, đem về phơi khô, nấu nước uống.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng của cây thuốc rừng là sau khi nhận đơn hàng từ khách. Chúng tôi sẽ tập hợp từ 2, 3 ngày và tiến hành thu nhổ từ vườn đinh lăng của chúng tôi. Củ đinh lăng tươi sau khi nhổ lên, được tỉa gọn hêt các phần rễ nhỏ.

Kinh nghiệm chọn củ đinh lăng tươi, một số cửa hàng bán củ tươi. Bao gồm luôn phần gốc, nhưng thật sự phần gốc không có giá trị. Gốc đinh lăng không dùng ngâm rượu được. Vì vậy, hãy chọn củ được chặt sát gốc, sẽ là những củ ngon nhất.

Củ đinh lăng tươi càng lâu năm càng tốt, nhưng không nên quá già. Đối với các củ 40-50 năm tuổi, tuy có to, nhìn đẹp nhưng không hiệu quả. Củ đinh lăng tươi từ 5-7 năm tuổi là củ thích hợp nhất để ngâm rượu đinh lăng.

củ đinh lăng ngâm rượu

Làm sao để mua được củ đinh lăng tươi

Đọc xong những chia sẻ của chúng tôi, chắc bạn cũng phần nào có kinh nghiệm. Trong việc chọn củ đinh lăng tươi, các yếu tố chính cần có là củ phải đẹp, và tươi.

Đinh lăng nếp là loại đinh lăng cho củ tươi và ngon nhất. Ngâm rượu và có giá trị cao, đinh lăng nếp được trồng ở các vùng cao, nơi đất đai khô ráu, có nhiều đất cát.

Mua củ đinh lăng nếp, đều đơn giản là chỉ cần liên hệ cây thuốc rừng, sau khi đủ đơn hàng. Vườn đinh lăng chúng tôi sẽ tìm những cây đủ tuổi, cho củ đẹp nhất thu hoạch rửa sạch và đóng hàng gởi cho quý khách.

Chỉ nhận thanh toán khi quý khách nhận được củ đinh lăng tươi.

Ngoài cung cấp củ đinh lăng tươi, cây thuốc rừng còn cung cấp cây giống đinh lăng lá nếp. Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 093.123.8336 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: Thảo dược Cây thuốc rừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status