Cách sử dụng cà gai leo hiệu quả

hãm cà gai leo trị viêm gan b

Công dụng của cà gai leo, đa số ai cũng biết. Cà gai leo là khắc tinh của bệnh viêm gan B, chữa rắn căn, chị bệnh xương khớp và giải độc rượu gan. Nhưng bạn đã và đang sử dụng cà gai leo đúng cách chưa? Các sử dụng cà gai leo hiệu quả là gì? Hãy cùng Cây Thuốc Rừng tìm hiểu qua cách sử dụng cà gai leo thật hiệu quả nhé.

cà gai leo chữa viêm gan b
hình ảnh cây cà gai leo

Cách sử dụng cà gai leo

Công dụng chủ yếu của cà gai leo điều trị bệnh gan

Liều dùng: Rễ, thân, lá đều có công dụng, lượng dùng 50gam / người dùng trong một ngày. Có 2 cách sử dụng cà gai leo:

Cách 1: Đầu tiên cà gai leo cần được rửa sạch, vì được thu hái tự nhiên nên có nhiều cát, bụi. Sau khi rửa sạch cà gai leo, đêm đun sôi 50g với 1 lit nước lạnh. Cà gai leo đun sôi lửa nhẹ khoảng 10-15 phút, sau đó chắt ra bình. Làm nước uống hằng ngày và sau các bữa ăn.

Cách 2: Đối với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian. Cà gai leo có thể hãm nước sôi, lưu ý nên rửa sạch cà gai leo trước khi hãm. Tốt nhất là hãm nước đầu, đem chắt bỏ nước đầu. Sau đó hãm trong bình 30 phút là có thể lấy ra dùng ngay.

hãm cà gai leo trị viêm gan b
hãm cà gai leo trị viêm gan b

Nước sắc cà gai leo sau khi hãm hoặc đun sôi thường có đặc điểm thơm, dễ uống. Cà gai dùng hằng ngày, giúp da đẹp, ngăn ngừa các bệnh về gan và các sắc tố vàng da. Đối với người bị bệnh viêm gan b, nên duy trì dùng cà gai leo liên tục kết hợp với Tây y. Gan sẽ bạn hoàn toàn phục hồi.

Ở đâu bán cà gai leo tốt

Mua cà gai leo uy tín chắc chắn sẽ tốt cho sức khoẻ bạn, thay vì mua các mặt hàng trôi nổi. Cà gai leo tự nhiên là loại tốt nhất, được phôi khô tự nhiên, không có chất bảo quản.

Chúng tôi cam kết bán cà gai leo chất lượng, có nhiều rễ, và lá. Phần rễ cà gai leo chứa nhiều dược chất, điều trị các bệnh về gan rất tốt.

Liên hệ ngay Cây thuốc rừng, để được tư vấn cách pha cà gai leo đúng cách và hiệu quả.

Chia sẻ: Thảo dược Cây thuốc rừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status