Tự ngâm rượu đinh lăng có khó không?

Tự ngâm rượu đinh lăng là kỳ công và không dễ dàng để có được một bình rượu ngon. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để có được một bình rượu đinh lăng thật chuẩn.

Tự ngâm rượu đinh lăng có khó không?

Bạn ngâm rượu đinh lăng tươi trong khoảng 6 tháng. Là dược liệu đã hòa tan hoàn toàn vào rượu, sau đó bạn có thể đem ra sử dụng.

Ngâm rượu đinh lăng khô cũng dễ dàng.

Đầu tiên đinh lăng khô bạn có thể mua ở cửa hàng chúng hoặc tự chế biến từ củ đinh lăng tươi. Chúng tôi đang có bán sản phẩm rễ đinh lăng phơi khô, sắt lát, chất như quả đất.

Còn nếu bạn mua đinh lăng tươi về thì các bạn chỉ cần thái đinh lăng tươi thành miếng rồi để phơi khô. Sau khi phơi khô bạn bỏ ra sao vàng cho tới khi dậy mùi rồi hạ thổ khoảng 1 giờ đống hồ rồi đem ra ngâm rượu.

 

Rượu vẫn chọn loại rượu nếp loại một tầm 40 độ không pha cồn nhé Bạn trút rượu vào hũ với tỉ lệ 1 kg củ khô với 7 lít rượu nếp. Đinh lăng khô chỉ sau 4 tháng ngâm rượu là có thể đem ra sử dụng. Uống 1 vài ly trong bữa ăn sẽ khiến sức khỏe của bạn rất tốt. Thông thường 4kg đinh lăng tươi phơi khô có thể được 1kg đinh lăng khô. Lưu ý khi uống rượu đinh lăng các bạn nên chú ý đến liều lượng, uống nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ bán rượu đinh lăng chất lượng tại tphcm

Cây Thuốc Rừng là địa chỉ bán rượu đinh lăng chất lượng tại tphcm. Chúng tôi có đủ các kích cỡ củ, bình, và rượu. Bán từ rượu cả bình cho đến củ đinh lăng tươi, rượu đinh lăng khô. Liên hệ Cây Thuốc Rừng để mua hàng nhé.

Hotline: 093.123.8336

Địa chỉ: 492/2 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status