Ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật tại tphcm

nấm ngọc cẩu khô

Nấm ngọc cẩu hay còn gọi là cây toả dương. Là một dạng cây có hình dáng giống nấm, mộc phổ biến ở các vùng núi Tây Bắc. Theo kinh nghiệm dân gian, nấm ngọc cẩu có dược tính cực mạnh và tốt nhất để trị cách bệnh về sinh lý. Dùng nấm ngọc cẩu tốt cho sức khoẻ sinh lý cả nam và nữ. Nấm ngọc cẩu được ưa chuộng cao, chính vì thế rất nhiều người đã trục lợi bằng cách bán sản phẩm kém chất lượng. Nấm ngọc cẩu là sản phẩm tự nhiên 100% chỉ mọc tại rừng. Được người đi rừng thu hái, đó mới là nấm thật và chất lượng nhất. Ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật tại tphcm?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, nấm ngọc cẩu được ưa chuộng nhất cho đối tượng có tuổi cao. Đặc biệt các cặp vợ chồng gặp trực trặc về sinh lý. Việc dùng nấm ngọc cẩu kém chất lượng rất hại cho sức khoẻ và phát sinh các bệnh không đáng có. Vậy ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật và làm sao để phân biệt thật giả.

Ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật

NAM CANG CAM KẾT

Chúng tôi SẼ HOÀN LẠI 1000% TIỀN hàng NẾU nấm ngọc dương KHÔNG ĐÚNG tốt !

GIÁ CHỈ 650.000₫

Các bạn có thể nhắn tin vào hộp chat của trang web để đặt hàng. Hoặc cũng có thể liên lạc vào tổng đài:

093.123.8336

Đặc biệt Tặng ngay 1Kg nấm tỏa dương Khi mua 5Kg

Quy trình thu mua sản phẩm ở cửa hàng thảo dược Nam Cang

Đặt sản phẩm > ship hàng > Nhận sản phẩm > Kiểm Tra > Thanh Toán

Chúng tôi có bán và phân phối thảo dược nấm ngọc dương đến tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Nếu có thắc mắc quý khách hãy liên hệ ngay tới số máy 093.123.8336 hoặc 097.223.8336 để được hỗ trợ và tư vấn….

Đặt biệt đơn hàng gửi đi tỉnh chỉ khoản 2 ngày là các bạn nhận được hàng với tiền ship rất thấp

Ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật tại tphcm
Ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật tại tphcm

Nấm ngọc cẩu có thể mua ở nhiều địa điểm nhưng chất lượng nhất là ở cửa hàng Cây Thuốc Rừng… Chỉ một cuộc alo là nấm được mang tới tận nhà, tiền trao nấm múc, thật thuận lợi.

Nấm ngọc cẩu là nấm tự nhiên 100%, với lợi ích cao và sức tiêu thụ mạnh. Nhiều người dân đã tiến hành đem nấm về trồng và rao bán như sản phẩm tự nhiên 100%. Đối với nấm ngọc cẩu tự trồng, sẽ không có tác dụng trị bệnh tốt như nấm tự nhiên.

Ngoài ra trong quá trình trồng nấm, người trồng còn bỏ thêm các sản phẩm tăng trưởng. Giúp nấm phát triển nhanh, thu hoạch số lượng lớn. Vậy làm cách nào để người dùng nhận biết sản phẩm thật và giả.

Đối với sản phẩm thật, được thu hái bằng các chuyến đi rừng. Sẽ có giá cố định và tương đối cao, hay thay đổi theo mùa. Vì là sản phẩm tự nhiên nên nấm ngọc cẩu chị mọc theo mùa, không phải lúc nào cũng có. Đối với các cửa hàng rao bán quanh năm, có thể đó là nấm tự trồng.

Đặc biệt là nấm tươi, sau khi thu hái từ rừng râu mang về, nấm chỉ bảo quản được 2-3 ngày. Để lâu hơn nấm sẽ bị thối và lên mốc, vì vậy nếu là nấm tự nhiên sẽ không bảo quản lâu được. Tránh mua các sản phẩm nấm tươi đã được ngâm các chất bảo quản. Nấm tươi ngâm chất bảo quản đem ngâm rượu nấm ngọc cẩu, sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng. Tăng nguy cơ bị ung thư cũng như các bệnh khác.

nấm ngọc cẩu nam cang
Nấm ngọc cẩu được đóng gói và bảo quản rất kỹ

Nấm ngọc cẩu thương hiệu cây thuốc rừng

Như đúng thương hiệu của chúng tôi đã xây dựng từ bao năm nay. Nấm ngọc cẩu thương hiệu cây thuốc rừng đã khẳng định được uy tín. Nấm ngọc cẩu của chúng tôi có nguồn gốc từ Điện Biên, thu hái từ người dân đi rừng. Nấm tươi được thu hái về, được bổ ra và phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản.

Nấm khô tự nhiên có mùi thơm và có hình dáng nhỏ, có màu đẹp mắt. Quy trinh vận chuyển về TPHCM được bảo quản tốt, đóng gói sạch sẽ và có bao bì rõ ràng. Lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp nấm ngọc cẩu ruột tím, không bán nấm ngọc cẩu ruột trắng.

Nấm ngọc cẩu khô ruột tím là nấm được thu hái từ nấm tươi ruột tím. Bổ nấm ra có màu đỏ tím, cây nấm nhỏ, có chiều cao 15 cm- 18 cm. Nấm ngọc cẩu ruột tím có giá cao gấp 3 lần nấm ngọc cẩu ruột trắng. Nấm ngọc cẩu ruột tím ngâm rượu ngọc cẩu rất ngọt, uống ngon.

Nấm ngọc cẩu ruột trắng cây rất to và ít dùng để ngâm rượu vì rất đắng. Nấm ngọc cẩu ruột trắng ngâm rươu chát, khó uống và không có mùi thơm.

nấm ngọc cẩu khô
Nấm ngọc cẩu khô chất lượng

Như đã chia sẻ, chắc quý khách đã biết cách phân biệt nấm ngọc cẩu thật. Và có thể biết ở đâu bán nấm ngọc cẩu thật 100% rồi nhỉ. Mọi thông tin liên hệ thêm 093.123.8336 để được nhân viên Cây Thuốc Rừng tư vẫn miễn phí.

Chia sẻ: Thảo dược Cây Thuốc Rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status