DMCA.com Protection Status Những nghiên cứu về chè dây của y học - Cây thuốc rừng

Những nghiên cứu về chè dây của y học

tác dụng của chè dây

Việt Nam trong vài chục năm qua đã có rất nhiều những nghiên cứu về chè dây. Kết quả những cuộc nghiên cứu này đều tích cực.

Những nghiên cứu về chè dây của y học

Theo nghiên cứu về chè dây mới đây của viện nghiên cứu y học Việt Nam. Căn bệnh phổ biến hiện này là bệnh đau dạ dày, cứ 100 người thì có 90 người đã và đang mắc những chứng bệnh về dạ dày hay đường ruột. nhiều người cũng đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong phòng ngừa và điều trị bệnh,. Tuy nhiên đây là căn bệnh khó điều trị dứt khoát. Vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó là chế độ ăn uống hằng ngày.

Hiện nay trên thị trường nhiều người giới thiệu nhau vị thuốc nam có thể chữa bệnh đau dạ dày mà không hề có tác dụng phụ. Tuy nhiên phải đòi hỏi người dùng phải thật sự kiên trì cao mới có thể lành bệnh. Đó là chè dây cao bằng.

tác dụng của chè dây

Chè Dây là cây mọc dại ở nhiều khu rừng và vùng núi ở nước ta. Hiện nay trồng phổ biến nhất ở những vùng núi Tây Bắc như điện biên, lào cai, lai châu,.. Chè Dây có nhiều công dụng phổ biến như trị đau dạ dày, hành tá tràng. Hơn nữa chè dây tác dụng diệt khuẩn Helicobarter Pylori ( khuẩn HP). Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm loét dạ dày khi ta loại bỏ được vi khuẩn HP thì chè dây có tác dụng làm liền sẹo vì vậy mà bệnh sẽ giảm dần.

Nơi nào bán chè dây chất lượng tại tphcm

Nếu bạn đang sống tại tphcm muốn tìm một cơ sở bán chè dây chất lượng mà lại giao hàng nhanh thì chỉ có thể là cửa hàng thảo dược Cây Thuốc Rừng. Ngoài chè dây ra chúng tôi còn bán một số loại thảo dược khác bạn có thể tìm hiểu thêm trên website.

Hotline 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược Cây Thuốc Rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336