Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một

nấm ngọc cẩu ruột trắng

Nấm toả dương thường sống kí sinh trên những rễ cây gõ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối hay dưới lùm cây bụi. Nấm toả dương sinh trưởng ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển, đặc biệt ở những vùng quanh năm lạnh giá, mùa đông có tuyết phủ như đỉnh Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn. Ở nước ta hiện nay nấm toả dương được tìm thấy ở những tỉnh miền núi phía bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang.  Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một

Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một

Nhiều lần được ví von là loại nấm có thể gây “tan nhà nát cửa”. Đây không phải là điều trêu đùa thông thường mà chính là việc mô tả tác dụng thần kì của nấm toả dương chữa yếu sinh lí. Theo tìm hiểu thì nấm toả dương chỉ mọc tự nhiên vào một thời điểm cố định trong năm, khoảng tầm tháng 10-12 âm lịch, ngoài thời gian trên thì nấm toả dương dường như biến mất kể cả tròn tận các tán rừng sâu.

Theo bên y học cổ truyền thông báo và những người dân vùng cao sử dụng để phát huy hết công dụng chữa yếu sinh lí của nấm toả dương đó là ngâm chúng chung với rượu trắng. Nấm toả dương là loại thảo dược nửa dạng cây nửa dạng nấm, không có lá. Thân nấm có màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bới cán hoa lớn, mang hoa xếp dày đặc, có bao bọc bằng mo màu tím. Vốn dĩ lí do có cái tên kì dị trên là do hình dạng nấm toả dương (hay nấm ngọc cẩu) không khác gì của quý của loài chó. Nấm có mùi hôi khá đặc trưng dễ phân biệt, hoa nấm nạc và mềm, không có lá. Cụm nấm toả dương đực hình trụ, dài khoảng 10-15cm. Cụm nấm cái hình đầu dài từ 2 đến 3cm. Ruột hoa nấm gần giống với ruột quả thanh long, chứa nhiều tinh bột. ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Những củ nấm già hơn thì có cho hoa màu trắng. Nấm toả dương thường sống kí sinh trên những rễ cây gõ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối hay dưới lùm cây bụi. Nấm toả dương sinh trưởng ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển, đặc biệt ở những vùng quanh năm lạnh giá, mùa đông có tuyết phủ như đỉnh Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn. Ở nước ta hiện nay nấm toả dương được tìm thấy ở những tỉnh miền núi phía bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang.

Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một
Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một

Tác dụng của nấm tỏa dương

Trong nấm toả dương có các hợp chất có lợi như: chất béo, tinh dầu cùng mọt số hoạt chất protodioscin có tác dụng nhằm kích thích nhu cầu tình dục, gia tăng tiết testosterone một cách tự nhiên và thông thường. Hầu như toàn bộ cây nấm đều được sử dụng triệt để trong việc chữa bệnh cho con người. Bởi nấm toả dương khá mọng nước nên nếu không bảo quản đúng cách thì sẽ gây hỏng mốc. Khi vào mùa thu hoạch nấm, người ta thường đi sâu vào rừng đào cả cụm nấm về. Sau đó thát lát phơi khô để bảo quản lâu hơn bởi thời gian 1 năm chỉ có một lần nấm sinh trưởng. rượu nấm ngọc cẩu

Ngoài chức năng đặc biệt trong điều trị yếu sinh lí cho cả nam lẫn nữ thì nấm toả dương còn có các công dụng hữu ích khác như:

-Nấm toả dương còn được các dân tộc miền núi dùng sắc thuốc cho những phụ nữ mới sinh con bị suy nhược cơ thể

-Bên cạnh đó thì nấm toả dương còn được các phụ nữ vùng cao bào chế với tác dụng trị nám da rất hiệu quả

-Bồi bổ cơ thể, bổ máu, bổ thận tráng dương, tránh đau cơ xương, thúc đẩy quá trình làm việc của hệ tiêu hoá.

Yếu sinh lí là một căn bệnh khó nói đối với nhiều gia đình trong xã hội hiện đại hiện nay. Nhưng đã có nấm toả dương đây sẽ giải quyết vấn đề đau đầu của việc liên quan đến phong the. Các bạn còn lưỡng lự gì mà khi cho mình cơ hội sở hữu một bình rượu ngâm nấm toả dương để cải thiện cuộc sống tinh thần vợ chồng thêm phong phú.

nấm ngọc cẩu tươi rừng
Nấm ngọc cẩu tươi rừng

Mua nấm tỏa dương ở đâu tại tphcm

Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp nấm tỏa dương chất lượng nhiều năm nay trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua vị thuốc này. Các bạn vui lòng gọi về cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline đặt hàng: 093.123.8336

Nguồn: Cây Thuốc Rừng

Nấm tỏa dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý số một

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status