Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận

sâm cau tươi

Các nhà khoa học đã phát hiện công dụng vượt trội của sâm cau đỏ bởi trong thành phần chính của nó có chứa Curculigin A còn gọi là Curculosid hợp chất này có tác dụng tương tự nội tiết tố của nam giới. Hợp chất này có thể kích thích ham muốn tình dục, tăng thời gian quan hệ và sinh tinh lên tới 150% khi được kiểm nghiệm ở Ấn Độ năm 2008. Bài viết này cây thuốc rừng sẽ Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận

Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận

Tây Bắc được biết đến là “nóc nhà” của nước ta bởi nó nằm cheo leo trên những đỉnh núi cao trập trùng. Với địa hình hiểm trở cùng với khí hậu vô cùng khắc nghiệt nhưng đổi ngược lại nơi đây sở hữu rất nhiều thảo dược quý mà chúng ta khó tìm ra ở nơi khác. Và điều đặc biệt nữa là những thảo dược ở nơi này lại có chất lượng tốt hơn các thực vật cùng loại, phải chăng nhờ điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như thế mới kết tinh được những loại cây cỏ quý hiếm đầy tác dụng có ích như vậy.

Chúng ta cũng biết người dân ở trên những vùng cao như Tây Bắc có tuổi thọ khá cao hơn nhiều so với người dân đồng bằng cũng như gia đình nào cũng có nhiều con cháu. Một phần là họ được sống trong bầu không khí trong lành giữa núi rừng nguyên sơ nhưng bên cạnh đó thì họ còn có “bí kiếp” riêng của mình. Và trong số đó là sâm cau đỏ chính là phương thuốc họ dùng để nâng cao sức khoẻ và đem lại hạnh phúc cho gia đình mình bởi nó được mệnh danh cách ngâm rượu sâm cau khô là “thần dược” cho phái mạnh ở các bản làng Tây Bắc.

Trong chúng ta ai cũng biết gia đình là tế bào của xã hội, gia đình yên ổn mới có thể phát triển xã hội. Vạn vật trong thế giới này đều phải cân bằng giữa âm và dương, không thể có sự phát triển nào đối với hiện tượng mất cân bằng cả và điều này đã được chứng minh trong thuyết âm dương nổi tiếng. Nỗi khổ khó nói của nhiều gia đình trong thời gian gần đây là chuyện phòng the nam nữ. Thì ngày nay đã có sâm cau đỏ giải quyết mọi nỗi lo ấy cho những gia đình ở các tỉnh đồng bằng. Các nhà khoa học đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu thành phần có trong sâm cau đỏ mà nhiều người đã và đang dùng. Và kết quả, các nhà khoa học đã phát hiện công dụng vượt trội của sâm cau đỏ bởi trong thành phần chính của nó có chứa Curculigin A còn gọi là Curculosid hợp chất này có tác dụng tương tự nội tiết tố của nam giới. Hợp chất này có thể kích thích ham muốn tình dục, tăng thời gian quan hệ và sinh tinh lên tới 150% khi được kiểm nghiệm ở Ấn Độ năm 2008. Và sau đó được chứng thực ở Hoa Kì năm 2014 thì cũng cho thấy có sự gia tăng đáng kể hành vi tình dục, số lượng tinh trùng và lượng testosterone trong huyết thanh của những người được sử dụng sâm cau đỏ.

Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận
Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận

Một số công dụng đặc trưng của sâm cau đỏ đối với người sử dụng

-Tăng cường sức khoẻ toàn cơ thể, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ sau thời gian bệnh hay làm việc mệt mỏi.

-Hỗ trợ tăng tiết nội tiết tố testosterone nam giới nhằm hoàn thiện hơn về phương diện tình dục.

-Cải thiện được chức năng sinh lí cách ngâm rượu sâm cau và chậm quá trình mãn dục ở nam giới ở độ tuổi trung niên.

Nếu ai đang trong trường hợp liên quan đến các vấn đề sinh lí nói trên thì nên tìm mua ngay sâm cau đỏ để sử dụng nhằm lấy lại phong độ ngày nào.

sâm cau đỏ ngâm rượu

Địa chỉ bán sâm cau đỏ tại tphcm

Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp sâm cau đỏ chất lượng nhiều năm nay trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua vị thuốc này. Các bạn vui lòng gọi về cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline đặt hàng: 093.123.8336

Nguồn: Cây Thuốc Rừng

Giới thiệu vị thuốc sâm cau đỏ giúp tráng dương bổ thận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status