Giới thiệu về vị thuốc chè dây

hình ảnh chè dây

Hôm nay Cây Thuốc Rừng sẽ giới thiệu về vị thuốc chè dây giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị thuốc này. Và có được một bài thuốc hiệu quả chữa bệnh dạ dày các bạn nhé

Giới thiệu về vị thuốc chè dây

Theo đông y việt nam, chè dây có vị đắng tính mát giúp thanh nhiệt mát cơ thể. Là vị thuốc quý mà dân gian ta đã tìm ra từ xưa để trị bệnh dạ dày, để giải độc cho cơ thể. Bên cạnh đó đinh lăng còn có khả năng kháng viêm và giải độc. Trong đông y chúng ta không chắc có loại thuốc nào tốt như chè dây cả. Giúp cơ thể điều trị bệnh mà không gây tác dụng phụ. Chè dây lành tính như vậy nên còn được gọi là trà hoàng gia.

Theo các nghiên cứu hiện đại của các bệnh viện lớn ở Việt Nam cho thấy chè dây có công dụng chữa bệnh đau dạ dày. Là bài thuốc tốt cho con người sử dụng cả những bó chè dây giá tốt tại vườn. Trị viêm loét dạ dày tá tràng rất hiệu quả. Cụ thể như trình bày bên dưới:

tác dụng trà dây

Chè dây diệt trừ vi khuẩn HP rất tốt

Chè dây có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn Hp như là những con vi khuẩn kinh khủng nhất hành tinh. Nhờ hoạt tính kháng sinh giúp làm sạch và diệt khuẩn tốt chưa từng có. Vi khuẩn Hp xâm nhập cơ thể gây tổn hại không thể nào lường trước được. Tới dạ dày và gây ra các bệnh đau dạ dày, đau thượng vị hoặc các chứng đau kinh khủng khiếp khác. Trong đó có viêm loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày. Nếu như bạn bị bệnh ung thư dạ dày thì tỷ lệ qua khỏi bệnh này là rất thấp… Khi sử dụng chè dây có tác dụng loại bỏ vi khuẩn Hp làm sạch dạ dày 100%. Đảm bảo các bạn sẽ không thể nào bị lại tình trạng bệnh này.

Liên hệ tư vấn: 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược Cây Thuốc Rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status