Giới thiệu về công ty TNHH Nam Cang – Cây thuốc rừng nhà phân phối dược liệu thiên nhiên hàng đầu tại Việt nam

Công ty TNHH Nam Cang – Cây Thuốc Rừng (NAM CANG COMPANY LIMITED) được thành lập từ những năm 2010, là công ty chuyên phân phối dược liệu quý tại tphcm và trên cả nước Việt Nam. Hiện nay, sự có mặt của công ty không chỉ ở trên lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới. Chúng tôi đã xuất khẩu những đơn hàng dược liệu đầu tiên qua các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc và Canada. Với những sản phẩm nông sản và dược liệu của Việt Nam rất được ưa chuộng và quý hiếm trên thế giới như bột nhàu, hạt đình lịch, khổ qua rừng.

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Công Ty Nam Cang sẽ cố gắng góp phần mang lại hạnh phúc ấm no của cho mọi người ở đất nước Việt Nam này và trên toàn thế giới.

Xa hơn Mục tiêu của công ty chúng tôi là mang lại giá trị cho nền kinh tế Việt Nam. Khẳng định cho thế giới biết về con người và văn hóa Việt Nam ra toàn thế giới. Cho thế giới biết rằng con người Việt Nam có thể tạo ra những giá trị mang tầm thế giới.

Những kiến thức về y học dược liệu của chúng tôi giới thiệu cho mọi người được hỗ trợ toàn bộ bởi lương y Nguyễn Ngọc Sơn, là Bác sĩ – chuyên gia y học cổ truyền trong ngành. Tất cả những bài viết kiến thức được xuất bản đều được kiểm duyệt bởi Bác sĩ Sơn. Bên cạnh đó là các chuyên gia dược liệu đầu ngành khác cố vấn và hỗ trợ.

Một góc văn phòng công ty Nam Cang
Một góc văn phòng công ty Nam Cang

Chúng tôi gồm những ai?

  • Quản lý điều hành ông Nguyễn Vương Cường

Sau nhiều năm làm marketing trong mảng phân phối dược liệu tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Vương Cường có đủ kiến thức và kinh nghiệm về quản trị, điều hành công ty Nam Cang. Lèo lái con thuyền Nam Cang đi đến thành công nói riêng và phát dương quang đại nền y học cổ truyền Việt Nam. Đưa những sản phẩm dược liệu của Việt Nam ra toàn thế giới.

Mục tiêu của ông là trong 5 năm tới đưa công ty Nam Cang trở thành công ty phân phối dược liệu số một tại Việt Nam và đưa các sản phẩm dược liệu quý của Việt Nam ra toàn thế giới

Câu nói ưa thích của ông: “Chỉ một chút ngờ vực vào bản thân mình thì mọi thứ coi như chấm dứt”

  • Co-Founder ông Nguyễn Phan Quốc Lộc

Xuất thân từ một kỹ sư phần mềm, và có sở thích đi du lịch khắp mọi miền tổ quốc. Trong một lần du lịch về miền Tây Bắc, cái nôi của thế giới dược liệu, ông nhận ra với nguồn dược liệu phong phú nhưng chưa được khai thác triệt để. Ồng quyết định đưa Nam Cang làm mối liên kết thế giới dược liệu Tây Bắc đến cho các đồng bào trên mọi miền tổ quốc. Với tiêu chí “bán hàng phải có tâm và đức”, Công ty TNHH Nam Cang cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất và hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người dùng.

  • Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn

Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn tốt nghiệp từ trường DHYD Cần Thơ. Với chuyên khoa Y học Cổ Truyền, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết rất lớn với nghề. Ông luôn đau đáu nổi niềm phát dương quang đại nền y học cổ truyền nước nhà. Tìm hiểu và khám phá thêm những vị dược liệu mới. Với cái tâm như thế. Ông đã đầu tư vào Công ty TNHH Nam Cang chuyên cung cấp các loại dược liệu quý hiếm trên toàn quốc, và nhận vị trí Cố Vấn chuyên môn và Hỗ trợ kiến thức về các loại dược liệu quý hiếm.
Sứ mệnh của ông đó là cùng với Nam Cang, phát huy những giá trị tinh túy nhất của nền y học Cổ Truyền Việt Nam ra toàn thế giới.

BS Y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn
BS Y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn

Tầm nhìn công ty TNHH Nam Cang

Với khát vọng tiên phong mang đến những giá trị tốt đẹp của mọi người, Nam Cang phấn đấu trở thành công ty phân phối dược liệu thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, mang lại giá trị cho nhiều người trên thế giới. Từ đó định hình được con người Việt Nam qua mắt của bạn bè thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt không còn bệnh tật và mệt mỏi. Nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh công ty TNHH Nam Cang

“Vì một thế giới trở nên tốt hơn”

Các giá trị cốt lõi của công ty TNHH Nam Cang

“Tín – Nhân – Tâm”

Tín

  • Nam Cang luôn để chữ Tín cao nhất trong giá trị cốt lõi của mình, Tín với nội tại tổ chức, Tín với khách hàng, Tín với đối tác, Tín với dối thủ.
  • Nam Cang luôn cố gắng hoàn thành cam kết về sản phẩm – dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác

Nhân

  • Nam Cang luôn đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng chữ nhân, nhân đó là tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • Nam Cang trong quản trị nhân sự luôn quan tâm các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tâm

  • Nam Cang đặt chữ tâm trong nghề và xem đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, công đồng.
  • Nam Cang đặt lợi ích, sự hài lòng và mong muốn của khách làm trọng tâm

 

 

CÂY THUỐC RỪNG

Trụ sở (HCM): 566/80/45 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp

Chi nhánh Gò Vấp – TPHCM

145/51/55 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

093.123.8336

Chi nhánh Đức Hoà – Long An

65 Ấp Hoà Hiệp 2 – Thị Trấn Hiệp Hoà, Đức Hoà, Long An

0903.254.281