Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?

trà giảo cổ lam

Giảo cổ lam là loại thực vật thuộc họ bầu bì, còn có tên gọi khoa học riêng là Gynostemma Pentaphyllum Makino. Trong dân gian truyền miệng thì giảo cổ lam được gọi là ngũ diệp sâm, cây trường thọ,… Nơi sinh sống đặc trưng của giảo cổ lam là những vùng có khí hậu lạnh và trên những vùng đất cao ráo. Cây mọc chủ yếu ở các nước như Triều Tiên, Nhật Bản và Trung Quốc còn tại Việt Nam ta thì phân bố nhiều ở các tỉnh Sapa, Cao Bằng, Hoà Bình. Vậy Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?

Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất trong khoảng thời gần đây. Không phải vì không biết nơi nào bán mà là không biết địa điểm nào là có thể tin tưởng về sản phẩm được. Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội thì việc trao đổi buôn bán rất dễ dàng cũng vì thế nên có nhiều người lợi dụng tính năng trên để lừa đảo người khác với việc buôn bán không đúng chất lượng với mức giá “trên trời”. giá giảo cổ lam khô Vậy thì hiện nay bài viết này sẽ cho các bạn biết nơi nào cung cấp giảo cổ lam được nhiều người phản hồi tốt là cơ sở Cây Thuốc Rừng ở số 98 đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17 quận Gò Vấp được rất nhiều người tin dùng không chỉ có mức giá hợp lí mà còn đảm bảo được chất lượng giảo cổ lam hoàn toàn thiên nhiên rất tốt. Địa chỉ trên cũng có thể giao hàng đến tận nhà bạn nếu bạn đặt hàng dưới hình thức online mà khỏi cần bạn phải tự tới cơ sở để lựa chọn.

Giảo cổ lam là loại thực vật thuộc họ bầu bì, còn có tên gọi khoa học riêng là Gynostemma Pentaphyllum Makino. Trong dân gian truyền miệng thì giảo cổ lam được gọi là ngũ diệp sâm, cây trường thọ,… Nơi sinh sống đặc trưng của giảo cổ lam là những vùng có khí hậu lạnh và trên những vùng đất cao ráo. Cây mọc chủ yếu ở các nước như Triều Tiên, Nhật Bản và Trung Quốc còn tại Việt Nam ta thì phân bố nhiều ở các tỉnh Sapa, Cao Bằng, Hoà Bình. Vì loại thực vật này thuộc cơ cấu thân dây nên cấu tạo của lá cũng khác nhau tuỳ thuộc vào từng vùng phân bố. Có 3 giảo cổ lam khác nhau và được phân chia như sau loại 3 lá, 5 lá và loại 7 lá; trong 3 loại trên người ta thường sử dụng nhất là loại giảo cổ lam 5 lá. Ở các quốc gia Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc giảo cổ lam được người dân sử dụng như một loại trà phổ biến dùng hằng ngày.

Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?
Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?

 Công dụng trị bệnh của giảo cổ lam

Các nhà khoa học đã chứng minh sau hàng loạt cuộc nghiên cứu là trong giảo cổ lam có chứa gần 100 saponin có tác dụng rất tốt trong công cuộc hạ mỡ máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch trên cơ thể. Ở Hàn Quốc thì nhân sâm là vật phẩm bồi bổ cơ thể thì ở phía bên kia biên giới Hàn Quốc là Triều Tiên thì giảo cổ lam được người dân xem trọng sánh ngang với nhân sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc mua giảo cổ lam ở đâu. Tại Nhật Bản một số vùng được quy hoạch chuyên canh loại cây này để sản xuất các loại trà dùng hằng ngày có thể kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức khoẻ. Bên cạnh đó thì các lang y người Trung Quốc gọi nó với cái tên hết sức mĩ mạo là cây thuốc trường sinh hiếm có.

Một số chức năng chính của giảo cổ lam là:

-Giảo cổ lam 5 lá có tác dụng tốt trong việc giải quyết cho các vấn đề về tim mạch vì có chất adenosine

-Chứa nhiều flavonoid, acid amin cùng với các loại vitamin, giúp oxy hoá mạnh hỗ trợ chống lại các gốc tự do trong cơ thể.

-Tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm sự căng thẳng do áp lực, có thể bảo vệ tốt cho chức năng của gan.

Với nhiều tác dụng đặc biệt có ích cho sức khoẻ con người thì tại sao chúng ta còn không nhanh tay đến địa chỉ trên để mua thứ thần dược này chứ

Công Dụng Của Trà Giảo Cổ Lam
Công dụng của trà giảo cổ lam

Mua giảo cổ lam ở đâu tại tphcm giá tốt

Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp giảo cổ lam chất lượng nhiều năm nay trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua vị thuốc này. Các bạn vui lòng gọi về cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline đặt hàng: 093.123.8336

Nguồn: Cây Thuốc Rừng

Giảo cổ lam mua ở đâu chất lượng?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status