Điểm khác nhau giữa chè vằng và cao chè vằng

chè vằng lợi sữa

Cao chè vằng là chế phẩm được chiết xuất từ chè vằng. Vậy điểm khác nhau giữa chè vằng và cao chè vằng là gì? Mời các bạn tìm hiểu

Điểm khác nhau giữa chè vằng và cao chè vằng

Đối với những người nội trợ, có thời gian rảnh, thường dùng chè khô nhiều hơn dùng cao. Chè vằng khô khi sử dụng thì sẽ mất chút thời gian hơn cao chè vằng. Vì cần phải rửa sạch trước khi cho vào nồi nấu để tránh bụi bám vào trong quá trình phơi, sấy. Sau đó cho nước vào nồi đun cùng chè tỉ lệ 50g chè tương đương từ 1- 2lít nước. Đun sôi sau đó để nhỏ lửa khoảng 10 đến 15p cho chất trong cành tiết ra nước. Sau đó, tắt bếp rồi cho nước vào bình giữ nhiệt, phích… Nếu muốn bảo quả được lâu hơn chúng ta có thể cho vào bình và để và tử lạnh bảo quản. Khi lấy uống ta có thể đun lại cho nóng. Hoặc pha nước nóng vào nếu trường hợp nước đặc và quá đắng.

chè vằng nguyên chất

Đối với những người làm việc thường xuyên, không có thời gian ở nhà, thường dùng Cao chè vằng. Vì cao chè vằng tiện sử dụng hơn chè vằng. Vì cao đã được phân ra thành từng miếng cao nhỏ để tiện cho người sử dụng. Nên khi sử dụng chỉ cần cho khoảng 3-5g Cao Chè Vằng vào 1,5-2 lít nước đã đun sôi (80oC – 100oC). Hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích đậm nhạt của từng người. Làm lạnh (hoặc bỏ vào tủ lạnh) ít giây sẽ giúp chúng ta dễ dàng cắt nhỏ miếng cao để sử dụng hơn.

Ở đâu bán cao chè vằng chất lượng

Cây Thuốc Rừng là địa chỉ bán chè vằng số một tại tphcm. Chúng tôi bán chè vằng được nhập trực tiếp từ vùng đất Quảng Trị xa xôi. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các bạn nhé.

Hotline 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược Cây Thuốc Rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status