Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín tại tphcm

cây giống đinh lăng

Cây thuốc rừng, trực thuộc Nam Cang, là địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín nhất tại TPHCM và các khu vực lân cận. Tại sao bạn nên chọn mua cây giống đinh lăng nếp tại Cây thuốc rừng mà không phải là nơi khác. Khi mua cây giống đinh lăng tại Cây thuốc rừng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn như giống cây đinh lăng giá tốt. Nam Cang có thể gọi là đơn vị bán đinh lăng giống số một tại tphcm và trên cả nước trong số hàng ngàn công ty cung cấp giống cây đinh lăng. Tìm hiểu bài viết để trả lời cho câu hỏi mua cây giống đinh lăng ở đâu?

Địa chỉ bán cây giống đinh lăng ở đâu chất lượng tại tphcm?

Nam Cang là công ty chuyên phân phối và ươm trồng cây đinh lăng có tiếng tại Miền Nam nhiều năm qua. Với việc các vườn ươm bao phủ các vùng từ miền Trung vào Miền Nam đã giúp cho chúng tôi có thể hạ chi phí vận chuyển cho khách hàng xuống thấp nhất trong cả nước. Mua giống cây đinh lăng tại vườn ươm Nam Cang các bạn sẽ nhận được những cây giống vô cùng chất lượng, khả năng sống cao và chống chọi sâu bệnh tuyệt vời. Giá cây giống đinh lăng ở vườn ươm của chúng tôi chỉ từ 3.000-5.000đ/cây giống. Giao hàng tận nơi miễn phí.

Và điều quan trọng nhất là chất lượng cây giống luôn được đảm bảo. Các bạn tham khảo chuẩn cây giống mà chúng tôi bán như sau:

Đường kính Hom: 1-2cm

Kích thước bầu: 5cm

Cành Lá: 3 cành lá

Chiều Cao: 22-28cm

Chiều cao hom: 14-16cm tính từ mặt bầu

Trọng lượng bầu: 300g

Từng khâu trong quá trình ươm luôn được chúng tôi quan tâm kỹ càng từ khâu chọn hom cho tới khâu vận chuyển cho khách hàng. Khi chọn cây giống tại Nam Cang, các bạn sẽ được đảm bảo đầu ra, bù trừ 5% hao hụt cây giống. Được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Chúng tôi đã cung cấp giống cây đinh lăng cho ngàn ngàn khách hàng trong nhiều năm qua, vì vậy các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn hơn 5 năm, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp bán đinh lăng giống nói chung và cây giống đinh lăng nói riêng. Cây thuốc rừng, đã phân phối hàng triệu cây giống đến mọi miền của đất nước. Cây đinh lăng, loại cây dễ canh tác, hiệu quả cao, đang được rất ưa chuộng hiện nay. Nên có thể nói rằng Nam Cang chính là giải đáp cho câu hỏi mua cây giống đinh lăng ở đâu chất lượng

Lý do tại sao, giống cây đinh lăng là loại cây được rất ưa chọn hiện nay. Việc dễ canh tác, đầu ra tương đối cao và xác suất thất bại gần như là không có. Đầu tư cho 1 vườn cây giống, cơ hội làm giàu của bạn sẽ không khó.

Trông xen canh tăng hiệu quả kinh tế
Trông xen canh tăng hiệu quả kinh tế

Cây thuốc rừng là địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín nhất tại TPHCM

Khi mua cây giống đinh lăng nếp tại Cây thuốc rừng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Giá niêm yết rõ ràng, chúng tôi hỗ trợ giá cho mua sỉ và cả mua lẽ. Đối với các đơn hàng sỉ, bạn sẽ chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất trên thị trường.
 • Mua sỉ, trồng cho số lượng lớn, ví dụ 1, 2 hecta sẽ được uy đãi tiền vận chuyển cây giống về tận vườn canh tác của bạn. Mua lẻ 1 giống cây đinh lăng, chúng tôi cũng nhận order và giao hàng tận nơi.
 • Quy trình đặt hàng bên cây thuốc rừng là quy trình khép kín, rõ ràng. Sau khi nhận tư vấn từ quý khách, nhân viên sẽ gởi quý khách báo giá sỉ và lẻ. Đối với giá sỉ, đặt với số lượng lớn, chúng tôi sẽ nhận cọc 20%. Sau khi nhận cọc, chúng tôi sẽ ươm cây giống theo yêu cầu.
 • Giao cây giống đúng hạn, số lượng đầy đủ, mua giống cây đinh lăng không thiếu 1 cây. Bạn sẽ được chọn khu vực để tiến hành gieo giống, hiện tại chúng tôi có 3 khu vườn chính. Khu vườn tại Đồng Nai, Bến tre và Tây Ninh, bạn sẽ chọn khu vực muốn gieo cây giống.
 • Nhận xuất hoá đơn cho cây giống đinh lăng, cây giống đinh lăng nếp sau khi gieo. Sẽ được nghiệm thu bởi quý khách, cam kết cây giống chất lượng nhất.
 • Ngoài ra, đối với đơn giá sẻ với số lượng cây giống 60.000 đến 100.000 bạn sẽ được chính chuyên gia. Là những người kinh nghiệm nhất, trong lĩnh vực đinh lăng, đến tận vườn phân tích đất đai và kỹ thuật bón phân. Trước khi gieo trồng và sau khi gieo trồng, mỗi năm chúng tôi chia làm 3 đợt. cử chuyên gia xuống tận vườn đinh lăng bạn.
 • Vào mỗi vụ tỉa là và bón phân, chuyên gia cây thuốc rừng sẽ đến tận vườn đinh lăng nhà bạn. Trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật tỉa cây mua cây giống đinh lăng ở đâu và bón phân.
 • Nam Cang tự hào là đơn vị cung cấp giống cây đinh lăng số một tại tphcm và trên toàn quốc
Cây giống vừa mập vừa khỏe sắp được xuất bán
Cây giống vừa mập vừa khỏe sắp được xuất bán

Cam kết đầu ra cho khách hàng

Khách hàng mua cây giống đinh lăng tại cây thuốc rừng, sẽ được chúng tôi đảm bảo nguồn tiêu thụ. Vì vậy đầu ra cho vườn đinh lăng bạn là điều không phải lo lắng. Vì vậy, hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi. Vì chúng tôi là địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín nhất tại tphcm.

Cây thuốc rừng sẽ ưa tiên thu mua các vườn đinh lăng khi mua cây giống trực tiếp từ chúng tôi. Giá sẽ nhỉnh hơn với thị trường 10-15 %, vì vậy nhà vườn sẽ không lo lắng đầu ra cho vườn đinh lăng. Chúng bán đinh lăng giống đã hơn 6 năm với hàng nghìn khách hàng và hàng triệu cây giống tỏa đi cả nước. Vì thế các bạn cứ yên tâm vào kinh nghiệm cũng như uy tín của vườn ươm chúng tôi

Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín tại tphcm
Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín tại tphcm

Uy tín và thương hiệu của cây thuốc rừng được thể hiện bằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Cây giống mua tại cây thuốc rừng là cây giống tốt nhất. Giá cả giống cây đinh lăng phù hơp phải chẳng, được chuyên gia hưỡng dẫn kỹ thuật trồng, bón phân, tỉa cành. Thậm chí bạn còn nhận được những bí quyết, mà chỉ nhưng người trồng đinh lăng lâu năm với biết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kỹ thuật trồng cũng như thông tin cây giống đinh lăng. Đừng ngần ngai alo cho cây thuốc rừng ngay số phone 093.123.8336 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cung cấp giống cây cho các bạn với giá tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất, và tư vấn nhiệt tình nhất

Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín

3 thoughts on “Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín tại tphcm

 1. trần thị tường Loan says:

  Chào bạn!
  Minh có 500m2 đất ở Long An đang muốn làm vườn thức từ thiện, theo mô hình lấy ngăn nuôi dài, tuy nhiên mình chưa biết nên trông như thế nào nhờ bạn tư vấn giúp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status