Cây Xạ Đen Trị Bệnh Gì? – Công dụng của cây xạ đen

cây xạ đen chữa ung thư

Cây xạ đen trị bệnh gì? Xạ đen là vị thuốc quý trong đông chữa trị bệnh ung thư. Ngoài tác dụng điều trị ung thư, cây xạ đen còn có nhiều tác dụng chữa bệnh khác, cùng Cây Thuốc Rừng tìm hiểu về cây xạ đen nhé

Cây xạ đen trị bệnh gì?

Cây xạ đen là loài thảo dược đặc hữu tại tỉnh Hòa Bình. Từ xưa đông y đã dùng toàn cây xạ đen gồm rễ thân và lá để làm thuốc điều trị bệnh ung thư. Trong xạ đen có thành phần Fanavolnoid có tác dụng phòng chống ung bướu (ung thư). Ngoài tác dụng phòng chống ung ung thư, cây xạ đen còn có những tác dụng sau.

  • Điều trị bệnh mất ngủ cực hiệu quả
  • Chữa bệnh cao huyết áp.
  • Trị men gan cao
  • Sơ gan
  • Viêm gan.
  • Cầm máu, sát trùng.

Gọi ngay vào hotline 093.123.8336 để được Cây Thuốc Rừng tư vấn thêm về công dụng của cây xạ đen miễn phí.

cây giống xạ đen

Tác dụng của cây xạ đen chữa bệnh ung thư

Giáo sư Lê Thế Trung đã dành cả cuộc đời mình ra để nghiên cứu tác dụng của cây xạ đen đối với bệnh ung thư và cho ra kết quả của cuộc nghiên cứu như sau:

Trong cây xạ đen có nhiều hoạt chất quý giúp phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư cực kỳ hiệu quả. Có thể nói rừng trong tủ thuốc đông y Việt Nam. Cây xạ đen là vị thuốc có tác dụng tiêu diệt mạnh nhất đến tế bào ung thư.

Cây xạ đen được sử dụng từ xưa đến nay và chưa ghi nhận bất cứ trường hợp có tác dụng phụ nào. Nhưng cũng cần lưu ý những trường hợp sau.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng cây xạ đen

Không nên ăn cùng với rau muốn sẽ làm giảm tác dụng sản phẩm này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status