Cách uống rượu cần tây nguyên đúng cách

Rượu cần tây nguyên, đặc sản của người Tây nguyên, say cả đất trời. Nói về tây nguyên, không ai không nghĩ đến rượu cần Tây nguyên. Không khó để tìm được 1 ché rượu tây nguyên, nhưng cách uống như thế nào là ngon nhất. Đó mới thật sự là vấn đề nhiều người quan tâm. Giả dụ bạn là người đầu tiên tập uống rượu cần tây nguyên. Bạn sẽ uống như thế nào, đã có ai chia sẻ cho bạn chưa. Hãy cùng cây thuốc rừng tìm hiểu cách uống rượu cần tây nguyên đúng cách.

Đối với dân sành rượu cần tây nguyên, việc uống rượu cần tây nguyên đúng cách đặc biệt được quan tâm. Uống đúng cách, mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Rượu cần tây nguyên uống vào say cả đất trời, mát mẻ và rất ngọt. Đặc biệt trong những ngày nóng, nực việc dùng 1 ché rượu cần thì còn gì bằng nữa.

Đối với văn hoá người việt, có khách đến nhà không gà thì vịt. Nhưng thời nay, có khách đến nhà, không thể thiếu 1 bình rượu cần Tây nguyên. Rượu cần có đặc điểm nổi bật hơn so với các loại thức uống có cồn. Đối với bia rượu, uống vào gây nóng, rất khó ngủ, và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu dùng nhiều.

Rượu cần tây nguyên, uống vào mát, thơm, lợi tiểu. Kích thích tiêu hoá và ăn uống cho người dùng, rất dễ dùng cho mọi lứa tuổi. Phụ nữ trẻ em nếu uống với liều lượng vừa phải, giúp đẹp da, tinh thần tươi trẻ.

Cách uống rượu cần tây nguyên đúng cách

Chúng tôi xin bật mí một bí quyết uống rượu cần tây nguyên.

Bước đầu tiên tiến hành rửa cần hút, cả bên trong và bên ngoài. Phơi khô và để ráu nước trước khi dùng.

Bước tiếp theo mở nắp bịt bên trong ché, nhấn mạnh tay nhấn tre trên miệng ché. Nếu cảm thấy chưa chặc, lấy lá chuối càng đè chặt thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn.

Sau đó lấy cần, cầm cần ngắn phía có mấy lỗ nhỏ, cấm nhẹ xuyên qua lớp ni lông lá xuống sâu vào đáy bình. Sau đó bắt đầu đổ nước sôi vừa phải để nguội hoặc nước lọc. Đổ vào đầy ché khoảng 30 phút đến 45 phút trước khi dùng.

Bước kế tiếp

Hút rượu vào một hơi thật mạnh, sau đó dừng lại một xí. Thở ra nhẹ và lấy hơi hút một hơi thật sâu, sau đó nuốt rượu vào từ từ và cảm nhận nó. Sau đó thở nhẹ ra, rượu sẽ từ từ bốc lên lồng ngực, tạo cảm giác lâng lâng khó tả. Tiếp tục lập lại các bước trên, nhẹ nhàng và thưởng thức.

Khi đã dùng hết nước cốt, bạn từ từ cho thêm nước lọc hoặc nước sôi đổ nguội vào và dùng tiếp. Dùng đến khi nào cảm thấy nhạt dần thì thôi. Lưu ý rượu dùng ngon, ngọt nhưng nên nhớ dùng đủ liều lượng. Vì nếu dùng quá nhiều dễ bị say xỉn, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn được cách uống rượu cần tây nguyên chuẩn nhất và chất nhất

Cây thuốc rừng cung cấp rượu cần tây nguyên ngây ngất đất trời

Cây thuốc rừng chuyên cung cấp sản phẩm rượu cần tây nguyên chính gốc. Mua sỉ và lẻ, chúng tôi đều cung cấp với giá tốt nhất tại tphcm. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nhất tại Sài gòn và các tỉnh vùng lân cận. Gọi ngay HOTLINE 093.123.8336 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336
DMCA.com Protection Status