DMCA.com Protection Status Nghiên cứu về dược tính của lá vằng - Xem ngay những công dụng...

Các nghiên cứu về dược tính của lá vằng

chè vằng khô giá tốt

Trong dân gian, công dụng của cây chè vằng quí báu đến mức mà ngày càng được nhiều người phổ biến rộng rãi, đó là Lợi sữa. Phụ nữ sau sinh uống chè vắng sẽ giúp ăn ngon, lợi sữa, giảm cân. Cùng nghiên cứu về dược tính của lá vằng các bạn nhé.

Các nghiên cứu về dược tính của lá vằng

Trường Đại học Dược Hà Nội đã có nhiều đề tài nghiên cứu về tác dụng của chè vằng giúp chống nhiễm khuẩn. Nghiên cứu này được ứng dụng điều trị ở các sản phụ. Đã mang lại nhiều kết quả tốt trong điều trị kháng viêm của phụ nữ sau khi sinh thường. Chè vằng ngày càng ngày được nhiều người biết đến với ứng dụng rộng rãi của nó trong khoa sản. Dùng để chống viêm nhiễm và giúp sản phụ sớm bình phục sức khoẻ. Ngoài ra kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn.

chè vằng khô

Ngoài ra, tác dụng của chè vằng còn giúp điều trị cao các bệnh về huyết áp, giảm mỡ máu, mỡ gan rất hiệu quả. Nhìn vào đời sống thực tế. Chè vằng (hay lá chè vằng) đang được mọi người lan truyền sử dụng như một vị thuốc “thần dược”. Với tất cả các công năng, tác dụng của nó.

Chè vằng có những dược tính gì?

Theo Đông y, lá chè vằng có vị hơi đắng, tính mát, hậu ngọt giúp thanh nhiệt, mát gan, tiêu viêm, hoạt huyết. Ở miền Nam, người ta còn dùng lá chè vằng để chữa rắn cắn, sưng vú. Rễ thì mài với giấm thanh để làm hết ung nhọt nung mủ. Nhiều người còn sử dụng lá để trị viêm ruột, rối loạn tiêu hóa, kiết lỵ. Các bệnh thấp khớp hay bị đau nhức.

Hiện tại ở tphcm Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp dược liệu chè vằng tốt nhất, chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về chè vằng các bạn nhé.

Hotline: 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược Cây Thuốc Rừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.123.8336